Chi phí xây nhà trọn gói có bao gồm nội thất chưa?

Nội thất là các vật dụng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia chủ như bàn, ghế, giường, tủ… Vậy trong chi phí xây nhà trọn gói, đã bao gồm chi phí để mua sắm phần nội thất này chưa? Phía trên là câu hỏi KTS hay nhận được từ gia chủ trong buổi đầu tư vấn. Do đó, XÂY DỰNG ĐẤT THÀNH nhận ra vẫn còn nhiều hạng mục trong cấu trúc chi phí mà gia chủ cần tìm hiểu. Từ đó có phương hướng dự trù chính xác ngân sách xây nhà của mình. Trong bài viết này, XÂY DỰNG ĐẤT THÀNH sẽ giải đáp thật cụ thể câu hỏi trên.

Dịch vụ xây nhà trọn gói Đất Thành đã bao gồm chi phí mua sắm nội thất chưa?

Chi phí xây nhà trọn gói có bao gồm nội thất chưa?
Chi phí xây nhà trọn gói có bao gồm nội thất chưa?

Trước hết, gia chủ cần nắm rõ dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ bao gồm các hạng mục:

 • Thiết kế kiến trúc
 • Thủ tục pháp lý xây dựng
 • Xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện
 • Vật tư hoàn thiện
 • Bảo hành, bảo trì sau thi công

Trong đó, riêng phần thiết kế kiến trúc sẽ có các hạng mục sau đây:

 • Phối cảnh ngoại thất
 • Phối cảnh 3D nội thất cơ bản
 • Hồ sơ bản vẽ thiết kế kiến trúc
 • Hồ sơ bản vẽ kỹ thuật kết cấu
 • Hồ sơ bản vẽ chi tiết hệ thống điện, nước, mạng

Do đó, chi phí xây nhà trọn gói sẽ chưa bao gồm chi phí để mua sắm phần nội thất. Mà chỉ bao gồm phần thiết kế 3D nội thất cơ bản. Mời anh chị tìm hiểu thêm về dịch vụ xây nhà trọn gói của ĐẤT THÀNH qua bài viết Xây nhà trọn gói – Giải pháp thiết kế thi công toàn diện.

Vậy vì sao lại chưa bao gồm chi phí mua sắm nội thất?

Là vì mỗi gia chủ sẽ có mong muốn và mức độ đầu tư đối với phần nội thất khác nhau. Và chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà thay đổi. Chẳng hạn như phong cách Tân cổ điển đòi hỏi sự chỉn chu, cầu kỳ, tinh xảo về mặt đường nét trong nội thất. Phong cách hiện đại lại được phô diễn thông qua những đường nét đơn giản cùng gam màu trung tính. Phong cách tối giản thể hiện qua sự tinh giản đường nét, vật liệu, màu sắc. Còn phong cách Indochine lại ghi dấu ấn bằng các vật liệu mây, tre… cùng gam màu mang hơi hướng hoài cổ như đen, nâu, trắng, vàng…

Mỗi một phong cách sẽ có sự đầu tư khác nhau về chất liệu, hình dáng, màu sắc. Tùy thuộc vào nhu cầu công năng và mong muốn của gia chủ, nội thất lại có kích thước khác nhau.

Vậy Đất Thành có dịch vụ nào liên quan đến nội thất không?

Vậy trong bảng giá xây nhà trọn gói, phần “phối cảnh 3D nội thất cơ bản” là gì? Hoặc nếu chủ đầu tư muốn thiết kế nội thất thì chi phí sẽ như thế nào, được tính tách biệt hay sao? Chi phí đó đã bao gồm chi phí mua sắm, lắp đặt nội thất chưa? Đất Thành sẽ làm rõ thêm 3 gói dịch vụ thiết kế nội thất từ Đất Thủ.

1. Thiết kế phối cảnh 3D nội thất cơ bản

Thiết kế phối cảnh 3D nội thất cơ bản
Thiết kế phối cảnh 3D nội thất cơ bản

Trong hạng mục thiết kế kiến trúc mà Đất Thành báo giá khi tư vấn, KTS sẽ phối cảnh 3D nội thất cơ bản để gia chủ có được sự hình dung sơ bộ về không gian công năng của công trình. Bản vẽ sẽ bao gồm các nội thất và vị trí sắp đặt.

2. Dịch vụ thiết kế phối cảnh nội thất, ứng dụng hình dung thẩm mỹ không gian

Dịch vụ thiết kế phối cảnh nội thất, ứng dụng hình dung thẩm mỹ không gian
Dịch vụ thiết kế phối cảnh nội thất, ứng dụng hình dung thẩm mỹ không gian

Là dịch vụ thể hiện nội thất trong không gian công năng một cách cụ thể. Về màu sắc, kiểu dáng, kích thước so với không gian cơ bản. Đảm bảo phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia chủ. Hài hòa về thẩm mỹ so với tổng thể công trình. Giúp gia chủ tránh việc mua sắm nội thất không vừa ý. Dịch vụ này chỉ là dịch vụ thiết kế. Do đó, chi phí chi trả cho dịch vụ chưa bao gồm chi phí mua sắm nội thất.

3. Dịch vụ thiết kế nội thất, ứng dụng thi công

Dịch vụ thiết kế nội thất, ứng dụng thi công
Dịch vụ thiết kế nội thất, ứng dụng thi công

Là dịch vụ thiết kế khả thi để thi công theo đúng bản vẽ thiết kế. Các phần nội thất được tính toán kỹ lưỡng về mặt kích thước, vị trí. Từ đó tiến hành thi công lắp đặt thực tế. Đặc biệt, chi phí dịch vụ thiết kế phối cảnh nội thất, ứng dụng hình dung thẩm mỹ sẽ được hoàn lại nếu gia chủ nâng cấp sử dụng dịch vụ này. Nhưng phần chi phí chi trả cho dịch vụ chỉ là phần chi phí thiết kế và chưa bao gồm phần chi phí mua sắm nội thất.

Hi vọng bài viết đã giải đáp được thắc mắc, giúp gia chủ hiểu rõ hơn về hạng mục nội thất trong dịch vụ Xây nhà trọn gói cũng như các dịch vụ nội thất cộng thêm. Nếu gia chủ còn có những thắc mắc về bài viết hoặc những vấn đề liên quan, hãy đừng ngần ngại nhấn nút gọi/nhắn zalo, đội ngũ Đất Thành sẽ tư vấn cụ thể để giải đáp cho gia chủ.

——————-
CTY XÂY DỰNG ĐẤT THÀNH là nhà thầu trọn gói uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực TƯ VẤN – THIẾT KẾ, THI CÔNG XÂY DỰNG và SẢN XUẤT LẮP ĐẶT NỘI THẤT cho các công trình BIỆT THỰ, LÂU ĐÀI, NHÀ PHỐ, KHÁCH SẠN, VĂN PHÒNG, NHÀ VƯỜN, CAFE tại TPHCM và các tỉnh PHÍA NAM.
——————-
📌 Trụ sở chính: 162/117, Đường Nguyễn Văn Khối, P.9, Q. Gò Vấp, HCM.
▪️ CN1: Lô 135, D.27, Khu TĐC Lộc An – Bình Sơn, Đồng Nai.
▪️ Xưởng SX1: Đường Nữ Dân Công, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, HCM
▪️ Xưởng SX2: Đường Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, HCM
☎️ Hotline: 0921.933.933
🌐 Website: https://datthanhcons.vn/
🎥 Youtube: https://www.youtube.com/@XayDungDatThanh/videos

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

  .
  .
  .
  .