Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với CÔNG TY CP XÂY DỰNG & TM ĐẤT THÀNH!

Được thành lập vào tháng 7 năm 2011, CÔNG TY CP XÂY DỰNG & TM ĐẤT THÀNH hoạt động trên lĩnh vực tư vấn – thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng như nhà phố, biệt thự, khách sạn, văn phòng…. Ngoài ra, công ty còn đảm nhiệm vai trò tư vấn phong thủy, thi công trang trí nội – ngoại thất, sửa chữa và cải tạo nhà ở, văn phòng…

Được điều hành bởi một giám đốc trẻ và tâm huyết, cùng với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư năng động, sáng tạo, CÔNG TY CP XÂY DỰNG & TM ĐẤT THÀNH hoạt động với 3 phương châm: khách hàng hài lòng, công trình chất lượng và tiến độ thi công luôn đảm bảo. Bên cạnh đó, cùng với các chỉ huy trưởng, chỉ huy phó, đội trưởng thi công với hơn 15 năm kinh nghiệm, đã tham gia thi công nhiều công trình dân dụng khác nhau, CÔNG TY CP XÂY DỰNG & TM ĐẤT THÀNH đã khẳng định được thương hiệu cũng như tạo dựng được niềm tin lớn từ phía khách hàng với khẩu hiệu “Khát khao đong đầy niềm tin”.

Cụ thể, có rất nhiều công trình đã được thiết kế và thi công trong thời gian qua, chất lượng và thẩm mỹ đạt đến độ chính xác cao. Ngoài ra, công ty cũng đã thành công trong việc đảm nhận trang trí nội – ngoại thất cho một số căn hộ chung cư, văn phòng, quán café, quán bar, trung tâm thương mại trên thành phố.

Ở CÔNG TY CP XÂY DỰNG & TM ĐẤT THÀNH, nguồn nhân lực luôn luôn được chú trọng. Hơn ai hết, chúng tôi – những người tâm huyết với nghề luôn hiểu được trách nhiệm và sứ mệnh của mình và muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất. Chính vì thế, bên cạnh việc tập trung nghiên cứu chuyên sâu, đổi mới trong thiết kế, chúng tôi còn luôn cố gắng nỗ lực hết mình trong việc quản lý và xây dựng trình độ đội ngũ công nhân của công ty, thường xuyên tổ chức những buổi tập huấn nghiệp vụ và an toàn lao động trong từng hạng mục thi công.

Với mong muốn tạo dựng một niềm tin bền vững cho khách hàng và khát khao sự hoàn hảo cho mọi công trình, CÔNG TY CP XÂY DỰNG & TM ĐẤT THÀNH mong muốn trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai quan tâm và đang có nhu cầu dựng xây ngôi nhà thân yêu! Và bằng tất cả nỗ lực của mình, CTY TNHH XÂY DỰNG ĐẤT THÀNH mong nhận được sự ủng hộ và quan tâm của quý khách hàng! Đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn được lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để mọi công trình được hoàn hảo hơn.

 Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

* Tầm nhìn

– Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho thành công của doanh nghiệp cùng với chiến lược phát triển bền vững, Đất Thành khát vọng trở thành đơn vị cung ứng dịch vụ huy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà ở.

– Đất Thành luôn mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt gắn liền với niềm tin, chất lượng, và sự hài lòng của mọi khách hàng.

* Sứ mệnh

– Đối với xã hội: Đất Thành cung cấp những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng, tạo ra những không gian sống hiện đại, an toàn và tiện ích, đồng thời góp phần tạo nên sự hài hòa trong kiến trúc đô thị. Bên cạnh đó, công ty cũng muốn thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp xây dựng đối với xã hội.

– Đối với khách hàng: Hài hòa lợi ích khách hàng với lợi ích doanh nghiệp.

– Đối với nhân viên: Tạo môi trường làm việc năng động, hiện đại và nhân văn -nơi mỗi thành viên có thể tự do thể hiện ý tưởng, sáng kiến và chính kiến của mình. Tạo điều kiện thu nhập cao, ổn định và cơ hội phát triển công bằng.

* Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Đất Thành phấn đấu trở thành công ty đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến tầm cao mới mang đẳng cấp quốc tế. Đất Thành mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH:

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế và với công trình mang tầm cỡ quốc gia ; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp uy tín nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Tín:  Đất Thành muốn bảo vệ chữ “Tín” như bảo vệ danh dự của chính con người Đất Thành. Mỗi nhân viên luôn luôn coi mình như một hình ảnh đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Tâm:  Đất Thành luôn lấy chữ Tâm làm nền tảng, lấy đạo đức nghề nghiệp làm trung tâm trong mọi hoạt động.

Bền vững:  Đất Thành mong muốn mọi hoạt động đổi mới đều hướng doanh nghiệp đến sự phát triển bền vững. Và luôn đặt tính bền vững lên trên mọi yêu cầu phát triển khác.

Trân trọng kính chào!