Mẫu Nhà Phố Hiện Đại

Kiến trúc hiện đại là phong cách kiến trúc ra đời vào đầu thế kỷ 20, lấy cảm hứng từ những thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp. Phong cách này đề cao sự đơn giản, gọn gàng, tinh tế và sử dụng các vật liệu mới như bê tông, thép, kính. Kiến trúc hiện đại đã có những ảnh hưởng sâu sắc đến kiến trúc thế giới và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có thiết kế nhà phố.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đẹp mắt và ấn tượng do Đất Thành thiết kế:

 • Nhà phố mái bằng hiện đại: Nhà phố mái bằng là một trong những mẫu nhà phố phổ biến nhất hiện nay. Kiểu nhà này có thiết kế đơn giản, gọn gàng, dễ dàng thi công và bảo dưỡng. Nhà phố mái bằng hiện đại thường sử dụng các vật liệu như bê tông, kính, thép để tạo nên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.
 • Nhà phố mái thái hiện đại: Nhà phố mái thái là một sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và truyền thống. Kiểu nhà này có thiết kế mái thái dốc, giúp che nắng mưa tốt và mang lại vẻ đẹp thanh lịch, duyên dáng. Nhà phố mái thái hiện đại thường sử dụng các vật liệu như gỗ, gạch, ngói để tạo nên vẻ đẹp sang trọng và ấm áp.
 • Nhà phố mặt tiền kính hiện đại: Nhà phố mặt tiền kính là một mẫu nhà phố mới lạ và độc đáo. Kiểu nhà này sử dụng kính làm mặt tiền, giúp tạo ra một không gian sống rộng rãi, thoáng mát và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Nhà phố mặt tiền kính hiện đại thường sử dụng các vật liệu như bê tông, kính, thép để tạo nên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.

Trên đây chỉ là một số mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đẹp mắt và ấn tượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu nhà phố hiện đại cho mình, hãy cùng Đất Thành tham khảo các mẫu nhà phố trên đây để có thêm ý tưởng.

Mẫu 1
Mẫu 2
Mẫu 3
Mẫu 4
Mẫu 5
Mẫu 6
Mẫu 7
Mẫu 8
Mẫu 9
Mẫu 10
Mẫu 11

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.

  .
  .
  .
  .